Xem Ngày Tốt Khai Trương| Chọn Ngày Phát Lộc, May Mắn

Xem Ngày Tốt Khai Trương

Trong kinh doanh, việc xem ngày tốt khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được ngày tốt khai trương thì công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi, tốt lành và hạnh phúc. Vì thời điểm tốt hay xấu đối với vận mệnh của bạn sẽ quyết định thời khắc khai trương thành công hay xấu. Hãy cùng phong thủy ba miền giải đáp về vấn đề này ngay bài viết dưới đây.

Tại sao phải xem ngày tốt khai trương?

Khi khai trương kinh doanh, hay văn phòng công ty thì việc xem ngày khai trương theo tuổi là vô cùng quan trọng. Để có thể chọn được những ngày đẹp khai trương, hợp với tuổi của mình và tránh được những ngày xấu, vì những ngày khai trương theo tuổi làm cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông.

Mặt khác, nếu không may mắn chọn được ngày xấu khai trương sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro dẫn đến việc kinh doanh của bạn không được như ý.

Xem Thêm >>> Xem Ngày Chuyển Nhà | Lựa Chọn Ngày Đẹp

Cách Xem ngày tốt khai trương

Mục đích chính của việc xem ngày khai trương là chọn những ngày đẹp nhất. Người ta hy vọng rằng ngày này sẽ mang lại cho gia chủ những điều may mắn, thu được nhiều lợi nhuận và làm ăn dễ dàng nhất. Tuy nhiên, việc chọn ngày này không hề đơn giản.

Mỗi người trong chúng ta đều được ấn định một độ tuổi khi chúng ta sinh ra. Điều này không thể thay đổi được. Bản mệnh lại đi liền can chi, bởi vậy, việc ấn định một ngày chỉ được áp dụng cho 1 người.

Thậm chí, nếu như họ cùng tuổi nhưng can, chi, mệnh không giống nhau thì ngày này cũng được nắm rõ ràng khác nhau.

Mời các bạn xem các ngày may mắn trong hoàng đạo và các ngày có sao tốt theo tuổi của gia chủ. Cụ thể như Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên xa, Thiên hỷ… nếu bạn muốn khai trương cửa hàng, khởi nghiệp vào ngày hôm đó. Thì mọi chuyện sẽ được may mắn, buôn may bán đắt.

Đồng thời nên tránh những ngày khắc với mệnh của gia chủ. Để tránh gặp phải tai ương ảnh hưởng đến công việc kinh doanh về lâu dài. Và đó là ngày Tam nương, ngày có các sao xấu như Sát chủ, Không phòng, Không sàng…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

Xem Ngày Tốt Khai Trương
Xem Ngày Tốt Khai Trương

Xem ngày tốt khai trương theo ngày giờ hoàng đạo

Để xem ngày khai trương buôn bán theo tuổi gia chủ cần chọn ngày, giờ hoàng đạo. Khai trương, mở hàng vào những thời điểm này sẽ mang lại may mắn, lợi lộc, cát tường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý tránh những ngày xấu, giờ xấu. Để tiến hành công việc khai trương diễn ra suôn sẻ, thành công và suôn sẻ. Đồng thời, khi cúng mở cửa vào ban ngày, giờ hoàng đạo sẽ nhận được sự phù hộ của Thổ thần. Mang lại may mắn, buôn may bán đắt, tài lộc hanh thông. Các ngày tốt để mở hàng sẽ rơi vào các ngày Đại An, Tốc Hỷ.

  • Ngày Đại An: Ngày tốt đầu tiên mà bạn nên lưu ý khi xem ngày tốt khai trương là ngày Đại An. Là một ngày mang lại nhiều may mắn và đại lợi. Giải thích về ý nghĩa của ngày này, “Đại” có nghĩa là to lớn, mạnh mẽ, “An” có nghĩa là bình an, suôn sẻ và thành công. Như vậy, Đại An là mang lại sự bình an, thịnh vượng và thành công lâu dài, thích hợp cho việc khai trương kinh doanh hoặc cửa hàng của bạn.
  • Ngày Tiểu Cát: Ngày Tiểu Cát nằm ở vị trí số 5 trong chu kỳ vận động của lục hợp. Ngày mở hàng là ngày tốt lành, mang lại nhiều điều tốt lành, đại lợi và may mắn. Xem ngày khai trương đúng tuổi vào ngày này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, thu về nhiều tài lộc, danh vọng và tiền tài.

Xem ngày khai trương hợp tuổi với gia chủ

Mỗi người có ngũ hành, mệnh, can chi, tuổi khác nhau ứng với thời gian khác nhau. Đối với một người thì điều đó là tốt, nhưng đối với người khác thì điều đó là xấu. Phải xem ngũ hành của ngày này có hợp với mệnh và ngũ hành của gia chủ hay không. Nếu ngày này đẹp mà khắc với tuổi, mệnh của gia chủ thì vẫn không thể chọn ngày này để khai trương.

Vì vậy cần xem ngay khai truong theo tuổi, mệnh của gia chủ để có thể chọn được ngày giờ phù hợp. Chọn ngày tốt khai trương sẽ mang lại tiền tài, phú quý, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Đồng thời, nếu bạn chọn một thời điểm không tốt, công việc sẽ thất bại. Thậm chí nhiều tác động xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc này.

Lựa chọn người hợp tuổi mở hàng

Để công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ thì việc tìm được người phù hợp để mở hàng trong ngày khai trương là vô cùng quan trọng. Chủ hàng phải chọn người phù hợp với lứa tuổi của mình để mở hàng. Đặc biệt, người mở cửa hàng nên là người có tính cách thân thiện, hướng ngoại và luôn vui vẻ. Sẽ giúp tạo vượng khí, phong thủy tốt cho shop. Xem ngày khai trương Ngoài ra, nên tránh những người tuổi tương khắc với gia chủ, nhất là những người đang đau buồn, phụ nữ có thai. Khi chọn những người này, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Không kinh doanh dễ dẫn đến phá sản.

Cách xem ngày khai trương tốt xấu theo chi của ngày và tuổi

Biết được sự tương hỗ giữa hai điều này là cách đầu tiên để xác định năm đó có thuận lợi cho việc xem ngày khai trương hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé:

  • Địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu.
  • Bộ tứ hành xung: Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi. Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi. Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu.
  • Địa chi tương hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi. Mùi – Tý, Ngọ – Sửu. Tỵ – Hợi, Mão – Thìn.
  • Địa chi xung đối: Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi. Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi. Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu.

Xem ngày khai trương nên tránh những ngày nào?

Ngoài việc xem ngày tốt khai trương, bạn cũng nên tránh chọn ngày xấu. Vì ngày này có thể mang đến cho các công ty, doanh nghiệp và thương mại rất nhiều xui xẻo, thậm chí là đóng cửa. Một số ngày xấu không nên tổ chức lễ nhập trạch bao gồm:

Xem Ngày Khai Trương Nên Tránh Những Ngày Nào
Xem Ngày Khai Trương Nên Tránh Những Ngày Nào

Những ngày tam nương

Ngày Tam Nương gắn với câu chuyện về sự diệt vong của cả một triều đại có liên quan đến 3 người phụ nữ sắc nước hương trên của Trung Quốc đó là Muội Hỷ, Đát Kỷ và Bao Tự. Vì vậy, đây được coi là ngày xấu không thích hợp để thực hiện các công việc như khai trương … Những ngày âm lịch hàng tháng được coi là ngày Tam Nương mà bạn phải tránh là mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27.

Những ngày xích khẩu

Ngày xích khẩu được giải nghĩa theo chiết tự: Xích là màu đỏ, còn Khẩu là miệng lưỡi. nó đại diện cho sự xung đột, bất đồng và cãi vã. Vì vậy, cũng là ngày xấu khiến công việc không thể suôn sẻ, thuận lợi, nhất định không nên chọn làm những việc quan trọng, nhất là khai trương.

Những ngày không vong

Ngày Không Vong cũng là một trong những ngày xấu cần tránh khai trương. Bởi nó chứa đựng những ý nghĩa liên quan đến sự mất mát, những điều không may mắn. Để tránh làm ăn thua lỗ, tốt hơn hết bạn không nên chọn những ngày không vong.

Những ngày nguyệt kỵ

Ngày Nguyệt kỵ còn được gọi là ngày Sóc, ngày trăng kết thúc. Đây là những ngày không có trăng, bao gồm ngày 1, 29 hoặc 30 hàng tháng. Theo dân gian, vào ngày sóc không có trăng, mọi thứ sẽ thay đổi hỗn loạn, gây thiệt hại. Vì vậy, đây cũng là ngày không thích hợp để làm ăn lớn như khai trương, mở cửa hàng.

Những điều cần kiêng kỵ trong ngày khai trương

Khai trương cửa hàng, doanh nghiệp luôn là một trong những hoạt động đầu tiên và quan trọng nhất đối với hoạt động của các cá nhân và doanh nghiệp. Xem ngày khai trương không chỉ là ngày lễ để báo hiệu, xin phép đất đai, thần linh cư trú trong vùng mà còn để cầu tài lộc, may mắn cho hoạt động kinh doanh. Vì vậy những điều kiêng kỵ trong ngày khai trương là rất quan trọng

Tổ chức sơ sài

Theo điều kiện kinh tế và đặc điểm khác nhau của từng sự kiện khai trương để có quy mô tổ chức phù hợp. Chủ sở hữu nên tránh một tổ chức quá đơn giản và phô trương. Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi đề cập đến vấn đề này. Đôi khi chúng ta tổ chức quá đơn giản dẫn đến thiếu và quá phô trương, nó sẽ không tương ứng với tính chất của ngày khai trương.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Ngày Khai Trương
Những Điều Kiêng Kỵ Trong Ngày Khai Trương

Tránh ngày giờ xấu khắc mệnh

Mọi thứ đều hoàn hảo từ các bước chuẩn bị, mâm cúng, khách khứa, bài trí, .. nhưng ngày giờ cúng không đẹp, không hợp phong thủy với gia chủ thì cũng như không. Tương tự như việc sử dụng màu sắc, ngày giờ tổ chức lễ khai trương và xem ngày khai trương cũng cần đặc biệt lưu ý. Khi mọi thứ được điều chỉnh và phù hợp với những gì họ muốn, bản thân chủ sở hữu sẽ có niềm tin rằng mình sẽ thành công. Qúy gia chủ nên nhờ đến bậc thầy để xem ngày giờ cũng cho chính xác với phong thủy của mình. Chúng ta đặc biệt tránh những giờ xấu,…

Tránh nói lời không hay

” Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Buổi khai trương cũng là dịp để bạn bè, đối tác, gia đình gửi những lời chúc tốt đẹp, khai trương phát tài phát lộc. Những điều kiêng kỵ trong ngày khai trương là nói những điều xui xẻo, không may mắn.

Tránh quét rác trong cửa hàng ra ngoài

Theo quan niệm của những người lớn tuổi, quét nhà ngoài trời trong ngày khai trương là hành vi kiêng kỵ và không được làm trong ngày đó. Nếu bạn quét nhà, đổ rác trong ngày khai trương, bạn quét hết tiền tài và vận may ra khỏi nhà, hoạt động kinh doanh, buôn bán sẽ ảm đạm, thậm chí dẫn đến làm ăn thua lỗ, phá sản.

Lời kết

Trên đây là những cách xem ngày tốt khai trương và các ngày đại kỵ nên tránh khi khai trương. Nếu bạn có thắc mắc về xem ngày khai trương thì liên hệ ngay Phong Thủy Ba Miền thông qua website phongthuybamien.com Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc hết bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *